A (Bát Trạch)


Khá nhiều bạn soi mói một cách khá hài hước, khi những cái gì không quan trọng không thiết yếu tôi không hướng dẫn, thì họ đồn rằng tôi không biết?

Tôi giật mình biết điều này khi một bạn trong Sài Gòn nói rằng, trong cuốn A thầy không viết chọn biển số nhà, nên người ta nói là thầy không biết.

Những thứ tôi không viết, không nhắc đến có nghĩa nó ở dạng vặt vãnh, mà người ta gọi là "lông gà vỏ tỏi", hoặc đôi khi là "vẽ rắn thêm chân", chả có ảnh hưởng gì đến phong thủy.
Nên phần khóa A, gọi là Bát Trạch, nhưng thực tế có rất nhiều kiến thức nền tảng về khí, về ngũ hành,... để các bạn có thể nắm vững và vận dụng để hóa giải ở phần sau, kể cả khóa B - C. Nên không được coi nhẹ phần này. (Có thể coi là điều kiện CẦN & ĐỦ để đọc tiếp lên B)

C (Đại quái)


Không ai giết gà dùng dao mổ trâu, đó là cách tôi nói để bạn hình dùng rõ nhất về Đại quái. Trường phái này thích hợp nhất khi áp dụng quy hoạch khu đô thị, quy hoạch công viên nghĩa trang,... Nếu làm thầy phong thủy, thì kiến thức khóa C sẽ giúp bạn xử lý những hợp đồng lớn hơn. Hoạch định những khu đất rộng lớn.


Đại quái, không nên làm dụng như các thầy dân gian hiện nay, là phân tích vào nhà dân. Ngôi nhà nhỏ, dùng Đại quái thì chỗ nào cũng phạm, cũng phải hóa giải, hơn nữa chủ nhà không đủ hiểu biết để biết về hồ sơ phong thủy.

Tôi vẫn gom vào 1 cuốn chứ không tách biệt, vì hy vọng đây là cuốn gối đầu cho những ai trên con đường tầm sư học đạo, trang bị kiến thức chuẩn chỉ cho bản thân.

B (Huyền không)


Phần này là những kiến thức Huyền không chuyên sâu, được phân tích theo vận 9, để các bạn có thể áp dụng dễ dàng.

Tôi vẫn giữ nguyên phân tích vận 8 trong khóa học cũ, nên ai cần tìm hiểu vẫn có thể có tài liệu (clip bài giảng) đang để tại trnag quyhoach.edu.vn


Nên phần khóa B, gọi là Huyền không, là những phân tích thực tế nhất, rõ ràng nhất, thực chiến nhất mà tôi vẫn đang làm, đang áp dụng cho nhiều tập đoàn lớn, nhiều chuỗi nhà hàng, khách sạn, sân golf, hay đại sứ quán,...

Kiến thức thực chiến - từ thực tế sẽ giúp bạn nhanh chóng vận dụng vào thực tế, chứ không lý thuyết như các tài liệu trên thị trường.